Chuyên: Thiết kế, tư vấn, sản xuất, lắp đặt dây chuyền sản xuất tinh bột sắn (khoai mì ). Chúng tôi cam kết mang đến sự yên tâm và hài lòng trên từng sản phẩm.
Với kinh nghiệm chuyên về thiết kế, lắp đặt, nâng cấp dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột sắn – khoai mì tại Nhà máy tinh bột Long Giang chúng tôi, cho một số nhà máy sản xuất tinh bột sắn: ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An và ở thành phố Paksan, tỉnh Polikamsay, CHND Lào..., vì thế nắm bắt rõ quy trình sản xuất và có những cải tiến hợp lý Công ty chúng tôi sẽ cung cấp một dây chuyền sản xuất tinh bột sắn (khoai mì) với hiệu suất tối đa nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm.
Đối với những dây chuyền sản xuất tinh bột sắn củ chúng tôi sẽ đưa ra những phương án nâng cấp tối ưu giúp tận thu tinh bột, đây là vấn đề lớn ở các nhà máy hiện nay.
Dây chuyền sản xuất tinh bột sắn 75 tấn tinh bột khô ( khoảng 300 tấn củ tươi/ngày), chất lượng của tinh bột đạt chỉ tiêu sau:
- Hàm lượng tinh bột tối thiểu 85%
- Độ ẩm tối đa 13%
- Độ trắng tối thiểu 94%
- Mùi vị không có mùi lạ
- Độ pH từ 5-7
- Độ mịn tối thiểu 94,5% (đi qua rây 150μm)
- Độ tro tối đa 0,2%
- Độ xơ tối đa 0,2%
- Với điều kiện chất lượng nguyên liệu đạt tiêu chí sau:
- Sắn củ tươi có tỷ lệ tinh bột trung bình đạt 25% và được đưa vào chế biến trước 48h sau khi nhổ, nước sản xuất phải đạt tiêu chuẩn nước sạch.